0909.940.485

Từ ngày 5/4 đến 30/4, khi đặt mua biệt thự đơn lập tại Vinhomes Riverside -The Harmony, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng còn được thẻ VinID trị giá 100 triệu đồng hoặc quà tặng đẳng cấp Mercedes-Benz A-Class 2018 (tương đương 1,3 tỷ đồng).

Như vậy, cơ hội để quý khách hàng được sở hữu bộ đôi nhà xe chỉ còn 3 ngày. Với chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư trong việc hỗ trợ lãi suất cùng với quà tặng giá trị, Vinhomes Riverside – The Harmony đang đem đến nhiều lợi ích về tài chính cho quý khách hàng.

Bên cạnh biệt thự đơn lập, các sản phẩm khác cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Khách hàng mua Biệt thự song lập/tứ lập/nhà vườn: Tặng Mazda CX5 2.0 2018 (tương đương 900 triệu đồng)

– Tặng quyền mua gói dịch vụ quản lý biệt thự 10 năm với mức giá ưu đãi 1 triệu đồng/m 2 đất (áp dụng cho một số tiểu khu).

Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành quà tặng chung cho tất cả các loại hình biệt thự là voucher Almaz Spa trị giá 30 triệu đồng.

Hiện tại, số lượng các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony chỉ còn rất ít. Chủ yếu nằm tại giai đoạn 1, thuộc tiểu khu Phong Lan và một phần tiểu khu Nguyệt Quế. Trong 6 loại hình nhà ở được phát triển tại dự án, biệt thự đơn lập với kiến trúc bốn mặt thoáng đặc trưng là không gian lý tưởng nhất để cư dân tìm về với sự bình yên giữa lòng thiên nhiên.

Biệt thự đơn lập có số lượng không nhiều, được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất dự án. Chiếm không gian rộng, thoáng với tầm view đẹp tại cả bốn tiểu khu. Cũng bởi vậy, nên ở tiểu khu Phong Lan và tiểu khu Hướng Dương, biệt thự đơn lập chủ yếu là các căn đầu hồi với lợi thế đường lớn, thuận tiện cho giao thông hoặc vị trí view kênh đào có cảnh quan đẹp.

HOTLINE: 0964.66.8888

Tính đến quý I/2018, giai đoạn 1 của The Harmony đã có đông đảo cư dân về sinh sống. Giai đoạn này cũng là thời điểm thích hợp để các khách hàng thảnh thơi hoàn thiện căn biệt thự của mình và gia nhập cộng đồng cư dân hòa ái, văn minh.

Các căn Biệt thự đơn lập sang trọng tại Vinhomes Riverside – The Harmony đang chờ đợi những tân chủ nhân cuối cùng đến sở hữu với nhiều ưu đãi tối đa tiềm năng sinh lời.

Nếu khách hàng chưa có nhu cầu về sinh sống mà vẫn muốn sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony để được hưởng lợi từ giá gốc và chính sách ưu đãi, khách hàng cũng có thể đầu tư và cho thuê lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo