0909.940.485

Có ưu thế về vị trí, thiết kế ấn tượng, đặc biệt là lợi thế bốn mặt thoáng riêng có, biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside – The Harmony được đánh giá là không gian nghỉ dưỡng “đúng chuẩn” giữa lòng sinh thái.

Cuộc sống nghỉ dưỡng “đúng chuẩn”

The Harmony là phân khu mới được phát triển từ khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội). Chỉ cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm vài phút lái xe, nơi đây là một không gian sống khác biệt với những dãy biệt thự sang trọng nằm chan hòa giữa cây xanh và mặt nước. Giống như một bức tranh thiên nhiên, mà ở đó thảm thực vật đa dạng hàng trăm loài rộng 10,5ha cùng hồ nước mênh mông 12,4ha mới là trung tâm. Cuộc sống của cư dân trong những căn biệt thự độc đáo diễn ra trong lòng sinh thái, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng “đúng chuẩn”.

Đặc biệt, trong sáu loại hình nhà ở được phát triển tại dự án, biệt thự đơn lập với kiến trúc bốn mặt thoáng đặc trưng là không gian lý tưởng nhất để cư dân tìm về với sự bình yên giữa lòng thiên nhiên.

Biệt thự đơn lập có số lượng không nhiều, được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất dự án. Chiếm không gian rộng, thoáng với tầm view đẹp tại cả bốn tiểu khu. Cũng chính vì ưu ái lựa chọn những vị trí đẹp nhất nên ở tiểu khu Phong Lan và tiểu khu Hướng Dương, biệt thự đơn lập chủ yếu là các căn đầu hồi với lợi thế đường lớn, thuận tiện cho giao thông hoặc vị trí view kênh đào có cảnh quan đẹp.

Trong khi đó, tại tiểu khu Nguyệt Quế, các căn đơn lập view kênh đào được đánh giá là cao cấp nhất. Sở hữu tầm view hướng kênh đào khoáng đạt, biệt thự đơn lập Nguyệt Quế luôn là dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất, bởi theo quan niệm, nhà hướng sông sẽ mang lại đại cát đại lợi, phú quý, tài lộc viên mãn cho gia chủ.

Không những thuộc tiểu khu trung tâm của dự án, được hưởng lợi thế từ không gian thoáng đãng, không khí trong lành mát mẻ từ hồ điều hòa 12,4ha, cư dân biệt thự đơn lập view kênh đào Nguyệt Quế còn là những cư dân may mắn nhất khi sở hữu bức tranh phong thủy đậm tính nghệ thuật.

Zalo