0909.940.485

Tỉnh Thanh Hóa với lợi thế giao thông huyết mạch cùng mức tăng trưởng kinh tế ổn định, hạ tầng đô thị được đầu tư lớn chính là “lực hút” giúp thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản đang ngày càng chảy về ồ ạt. Thị trường Thanh Hóa đang chứng kiến sự sôi động chưa từng có với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu bất động sản uy tín.

Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm vẫn còn hạn chế, chưa đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng và nhà đầu tư. Điều này đặt ra tính cấp thiết cần có một chủ đầu tư có tầm và có tâm phát triển một khu đô thị đẳng cấp, hiện đại.

Nhiều năm liền được nhận giải thưởng chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do các tổ chức bất động sản uy tín bầu chọn, Tập đoàn Vingroup đã chứng minh được những giá trị vượt tầm của mình tại tất cả các dự án từ Bắc tới Nam. Tại khu vực Bắc Trung Bộ, dự án Vinhomes Star City viết tiếp bản sắc Vingroup, khẳng định sức mạnh tiềm lực vững chắc của doanh nghiệp đa ngành nghề hàng đầu cả nước.

Nếu trước đây, tỉnh Thanh Hóa nổi tiếng và phát triển mạnh về du lịch thì sự xuất hiện của khu đô thị phức hợp đẳng cấp 5 sao Vinhomes Star City như một luồng gió mới, làm sống dậy tiềm năng về thị trường bất động sản của tỉnh. Đặc biệt, sau lễ ra mắt dự án hoành tráng vào tối ngày 22.4 vừa qua, đi đến bất cứ quán cà phê, công sở hay khu vui chơi nào, người ta cũng dễ dàng được nghe tới dự án Vinhomes Star City với một sự ngưỡng mộ, mong ước. Đó dường như là biểu tượng của một tiêu chuẩn sống đẳng cấp và phong cách sống mới.

Thật vậy, Vinhomes Star City mang sự tổng hòa, thăng hoa của những công trình kiến trúc nổi tiếng châu Âu đến thành phố Thanh Hóa. Đó là tiểu khu Hoa Hồng mang kiến trúc Pháp sang trọng và tinh tế. Đó là tiểu khu Nguyệt Quế với kiến trúc Hy Lạp tráng lệ, nguy nga. Đó là tiểu khu Phong Lan và tiểu khu Hướng Dương với phong cách Ý lịch lãm, phóng khoáng. Đó là tiểu khu Mẫu Đơn với phong cách kiến trúc Monaco lộng lẫy, vương giả.

Bên cạnh vẻ đẹp đặc trưng của mỗi tiểu khu, tại Vinhomes Star City còn có Đại lộ châu Âu với hàng tượng theo phong cách Phục Hưng đan xen với thảm cây rực rỡ, Quảng trường ngắm cảnh thời thượng, Nhà hàng ven hồ sang trọng… Đây là những công trình điểm nhấn được thiết kế riêng cho Vinhomes Star City nhằm “mang châu Âu hoa lệ vào giữa lòng thành phố Thanh Hóa”.

Cùng với kiến trúc sang trọng, không gian sống tại Vinhomes Star City cũng được kiến tạo xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Dự án được quy hoạch thông minh, đồng bộ và hiện đại theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với khu thương mại và dịch vụ, trường học từ Mầm non đến Trung học cơ sở…; sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, BBQ…

Đặc biệt, tiếp nối các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes trên toàn quốc – Vinhomes Star City sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý vận hành cao cấp chuyên nghiệp của Vinhomes. Cư dân Vinhomes Star City sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng và tiện ích toàn diện, môi trường sống xanh, an ninh 24/7…

Có thể nói, Vinhomes Star City đã làm thay đổi quan điểm về phong cách sống, lối sống của người Thanh Hóa, đồng thời trở thành công trình điểm nhấn, làm thay đổi diện mạo thành phố. Với Vinhomes Star City, cư dân sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong hoạt động, trong sinh hoạt và hưởng thụ. Một dự án làm tiền đề cho một cuộc sống đúng nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo